Kính gửi uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật TM&LN VN, thành viên Hội PTTM&LN VN và Quý đồng nghiệp,

Trước tiên với tư cách là TBT Tạp chí PTTM&LN VN, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý vị đã đồng hành cùng Tạp chí PTTM&LN VN trong suốt thời gian qua. Tôi rất vui mừng và tự hào thông báo tới Quý vị Tạp chí PTTM&LN vẫn tiếp tục duy trì được số điểm 1.0 điểm trong danh mục tạp chí chuyên ngành y học của hội đồng Giáo sư nhà nước kể từ đầu từ năm 2021. Đặc biệt tính từ tháng 12 năm 2021 tạp chí được vinh dự có sự góp mặt nhiều GS và PGS trong và ngoài ngành Phẫu thuật TM&LN trong ủy viên ban chấp hành. Điều đó sẽ giúp việc đánh giá và phản biện các bài báo trên Tạp chí PTTM&LN VN ngày càng công bằng và chất lượng đảm bảo các tiêu chí đạt tiêu chuẩn Asia và Quốc tế.

Để đánh dấu sự trưởng thành của Tạp chí và tri ân sự đồng hành, đóng góp của Quý đồng nghiệp trong suốt chặng đường phát triển của Tạp chí, Tạp chí sẽ xuất bản một số đặc biệt bằng tiếng Anh dự kiến vào tháng 07 năm 2023 và miễn phí phí đăng bài.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Quý Mão, tôi xin chúc Quý vị và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý. Kính mong Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa để Tạp chí PTTM&LN VN ngày một lớn mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý vị.

                       TBT Tạp chí PTTM&LN VN

 

                                  Lê Ngọc Thành