Thông báo

THÔNG BÁO XUẤT BẢN SỐ TIẾNG ANH VÀO THÁNG 07/2023

2023-05-10

Kính gửi uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật TM&LN VN, thành viên Hội PTTM&LN VN và Quý đồng nghiệp,

Trước tiên với tư cách là TBT Tạp chí PTTM&LN VN, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý vị đã đồng hành cùng Tạp chí PTTM&LN VN trong suốt thời gian qua. Tôi rất vui mừng và tự hào khi Tạp chí PTTM&LN vẫn tiếp tục duy trì được số điểm 1.0 điểm trong danh mục tạp chí chuyên ngành y học của hội đồng Giáo sư nhà nước kể từ đầu từ năm 2021 mặc dù các tiêu chí đánh giá ngày càng khắt khe.

Để đánh dấu sự trưởng thành của Tạp chí và tri ân sự đồng hành, đóng góp của Quý đồng nghiệp trong suốt chặng đường phát triển của Tạp chí, Tạp chí sẽ xuất bản một số đặc biệt bằng tiếng Anh dự kiến vào tháng 07 năm 2023 và miễn phí phí đăng bài.

Kính mời Quý đồng nghiệp gửi Bản thảo qua hệ thống trang Web của tạp chí tại địa chỉ: https://vjcts.vn

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý vị./.

 

TBT Tạp chí PTTM&LN VN

 GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành

THƯ CHÚC TẾT CỦA TỔNG BIÊN TẬP TẠP CHÍ PHẪU THUẬT TIM MẠCH VÀ LỒNG NGỰC VIỆT NAM

2023-01-18

Kính gửi uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật TM&LN VN, thành viên Hội PTTM&LN VN và Quý đồng nghiệp,

Trước tiên với tư cách là TBT Tạp chí PTTM&LN VN, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý vị đã đồng hành cùng Tạp chí PTTM&LN VN trong suốt thời gian qua. Tôi rất vui mừng và tự hào thông báo tới Quý vị Tạp chí PTTM&LN vẫn tiếp tục duy trì được số điểm 1.0 điểm trong danh mục tạp chí chuyên ngành y học của hội đồng Giáo sư nhà nước kể từ đầu từ năm 2021. Đặc biệt tính từ tháng 12 năm 2021 tạp chí được vinh dự có sự góp mặt nhiều GS và PGS trong và ngoài ngành Phẫu thuật TM&LN trong ủy viên ban chấp hành. Điều đó sẽ giúp việc đánh giá và phản biện các bài báo trên Tạp chí PTTM&LN VN ngày càng công bằng và chất lượng đảm bảo các tiêu chí đạt tiêu chuẩn Asia và Quốc tế.

Để đánh dấu sự trưởng thành của Tạp chí và tri ân sự đồng hành, đóng góp của Quý đồng nghiệp trong suốt chặng đường phát triển của Tạp chí, Tạp chí sẽ xuất bản một số đặc biệt bằng tiếng Anh dự kiến vào tháng 07 năm 2023 và miễn phí phí đăng bài.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Quý Mão, tôi xin chúc Quý vị và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý. Kính mong Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa để Tạp chí PTTM&LN VN ngày một lớn mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý vị.

                       TBT Tạp chí PTTM&LN VN

 

                                  Lê Ngọc Thành

ĐẠI HỘI PHẪU THUẬT TIM MẠCH & LỒNG NGỰC VIỆT NAM LẦN THỨ IV (2020 - 2024) VÀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC PHẪU THUẬT TIM MẠCH & LỒNG NGỰC TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII

2021-12-14

Đại hội Hội phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2024 sẽ tổng kết hoạt động của Hội trong thời gian qua đồng thời tổ chức bầu Ban thường vụ và Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ mới; đề ra kế hoạch phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Hội nghị khoa học lần thứ VIII sẽ tổng kết các thành tựu khoa học trong hoạt động chuyên ngành Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực trong thời gian qua. Hội nghị sẽ là diễn đàn khoa học sôi nổi với hàng trăm báo cáo khoa học, công trình nghiên cứu, hội thảo chuyên đề trong chẩn đoán và điều trị của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên trong lĩnh vực Phẫu thuật Tim Mạch & Lồng ngực.

Thông báo về việc tăng phí đăng bài kể từ Số 34

2021-08-16

Sau khi được sự đồng ý của Ban chấp hành Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam, chúng tôi trân trọng thông báo: Kể từ Số 34, mỗi bài báo sau khi được chấp nhận đăng trên Tạp chí, sẽ được yêu cầu đóng phí đăng bài là 2.000.000 đồng/bài. 

Trân trọng!

THÔNG BÁO SỐ 4 - ACTSVN 2021

2021-08-11

Do tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực và thế giới. Tiếp thu ý kiến của Thường vụ và BCH Hội, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cán bộ y tế và đại biểu tham dự và Ban tổ chức xin trân trọng thông  báo  tạm  hoãn  tổ  chức  Đại  hội  Phẫu thuật  tim  mạch &  Lồng ngực  Việt  Nam  lần  thứ  IV và Hội nghị Khoa học Phẫu thuật tim mạch & Lồng ngực toàn quốc lần thứ VIII. Kế hoạch tổ chức mới sẽ được cập nhật tới Quý cơ quan, đơn vị và Quý đồng nghiệp trong thông báo tiếp theo khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.