Thông báo

ĐẠI HỘI PHẪU THUẬT TIM MẠCH & LỒNG NGỰC VIỆT NAM LẦN THỨ IV (2020 - 2024) VÀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC PHẪU THUẬT TIM MẠCH & LỒNG NGỰC TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII

2021-12-14

Đại hội Hội phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2024 sẽ tổng kết hoạt động của Hội trong thời gian qua đồng thời tổ chức bầu Ban thường vụ và Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ mới; đề ra kế hoạch phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Hội nghị khoa học lần thứ VIII sẽ tổng kết các thành tựu khoa học trong hoạt động chuyên ngành Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực trong thời gian qua. Hội nghị sẽ là diễn đàn khoa học sôi nổi với hàng trăm báo cáo khoa học, công trình nghiên cứu, hội thảo chuyên đề trong chẩn đoán và điều trị của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên trong lĩnh vực Phẫu thuật Tim Mạch & Lồng ngực.

Thông báo về việc tăng phí đăng bài kể từ Số 34

2021-08-16

Sau khi được sự đồng ý của Ban chấp hành Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam, chúng tôi trân trọng thông báo: Kể từ Số 34, mỗi bài báo sau khi được chấp nhận đăng trên Tạp chí, sẽ được yêu cầu đóng phí đăng bài là 2.000.000 đồng/bài. 

Trân trọng!

THÔNG BÁO SỐ 4 - ACTSVN 2021

2021-08-11

Do tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực và thế giới. Tiếp thu ý kiến của Thường vụ và BCH Hội, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cán bộ y tế và đại biểu tham dự và Ban tổ chức xin trân trọng thông  báo  tạm  hoãn  tổ  chức  Đại  hội  Phẫu thuật  tim  mạch &  Lồng ngực  Việt  Nam  lần  thứ  IV và Hội nghị Khoa học Phẫu thuật tim mạch & Lồng ngực toàn quốc lần thứ VIII. Kế hoạch tổ chức mới sẽ được cập nhật tới Quý cơ quan, đơn vị và Quý đồng nghiệp trong thông báo tiếp theo khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.